Các chuyên gia hàng đầu hướng dẫn cách sử dụng sopcast

Phần mềm sopcast hiện nay được rất nhiều người tìm hiểu và cài đặt nhằm phục vụ cho quá trình xem bóng đá trực tiếp. Vậy, cách sử dụng sopcast như thế nào? Chuyên trang pveic.vn sẽ bật mí chi tiết những thông tin trên, mọi người cùng tìm hiểu nhé!

Tìm hiểu những tính năng của phần mềm ứng dụng sopcast

Sopcast được biết đến là phần mềm xem truyền hình trực tuyến hoàn toàn miễn phí. Đa phần được mọi người dùng với mục đích xem bong da truc tiep ở các giải đấu lớn trên Thế giới. Sopcast hiện nay được dùng rộng rãi ở trên các hệ điều hành khác nhau như Windows, MacOS, Android,…

Tìm hiểu những tính năng của phần mềm ứng dụng sopcast

Theo đó, những chuyên gia của BongDa365TV đã bật mí đến với mọi người về những tính năng hữu ích của phần mềm sopcast như sau:

  • Hỗ trợ cho mọi người theo dõi được những kênh trên Thế giới.
  • Có hỗ trợ nhiều giao thức trực tuyến với rất nhiều định dạng file khác nhau.
  • Cung cấp đường truyền tốc độ cao, ổn định cho mọi người cùng theo dõi.
  • Trực tiếp rất nhiều những giải đấu bóng đá HOT trên Thế giới như Ngoại hạng Anh, Bundesliga, Cúp C1 Châu Âu, La Liga, Serie A, Europa League, WorldCup, Euro,… Đi cùng với đó là rất nhiều kênh truyền hình khác nhau.
  • Có hỗ trợ định dạng video chất lượng cao rất rất rõ nét.
  • Chia sẻ dữ liệu từ thiết bị này qua các thiết bị khác, giữa người xem này cùng với người xem khác. Vì vậy, giúp cho kênh được hoạt động ổn định hơn.

Hướng dẫn về cách sử dụng sopcast

Để sử dụng sopcast mọi người hãy tiến hành thực hiện tuần tự theo 3 bước cụ thể như sau:

Bước 1: Sau khi đã tiến hành cài đặt thành công phần mềm vào máy tính, khi đó sẽ xuất hiện biểu tượng sopcast ở ngoài màn hình desktop. Khi mở phần mềm này lên, các bạn sẽ thấy giao diện đăng nhập của sopcast.

Tại đây các bạn có thể tiến hành thao tác đăng nhập ẩn danh, hoặc có thể tự tạo riêng một tài khoản để đăng nhập. Chung quy lại cho thấy, mọi người dùng sopcast chỉ yếu để xem các giải bóng đá, hay những kênh truyền hình nên thông thường dùng ở chế độ ẩn danh cho nhanh, đỡ mất thời gian đăng nhập.

Trong trường hợp các bạn muốn tạo tài khoản sopcast để dùng, khi đó hãy tiến hành thực hiện tuần tự các bước, chỉ mất khoảng 3 – 5 phút là bạn đã có một tài khoản riêng.

Bước 2: Sau khi đã tiến hành đăng nhập xong các bạn sẽ thấy được list kênh mà sopcast hỗ trợ sẽ được sắp xếp tương ứng theo nhiều chủ đề như Comic – Game – Music, New & Education,… cho người dùng lựa chọn, chỉ cần click vào kênh mà bạn muốn xem, khi đó ứng dụng sẽ tự động mở trình xem video cho bạn ngay bên cạnh, rất tiện lợi.

Bên cạnh đó, các bạn có thể tự động tiến hành cài đặt ngôn ngữ tiếng Việt, cổng dịch vụ phát sóng, hoặc có thể cài đặt chi tiết khác mà sopcast luôn hỗ trợ. Nhưng lưu ý tốt nhất các bạn nên tìm hiểu kỹ mọi vấn đề trước khi dùng những chức năng này.

Hướng dẫn chi tiết các bước lấy link sopcast dễ dàng

Bên cạnh những kênh đã được mặc định mà các bạn thấy ở trong ứng dụng sopcast, thì còn rất nhiều những kênh phát online khác hỗ trợ cho bạn lấy link để xem ở trên sopcast. Chuyên gia BongDa365Pro sẽ hướng dẫn chi tiết cho các bạn về cách thức lấy link và cách sử dụng sopcast từ những trang Web khác nhau.

Bước 1: Đầu tiên các bạn hãy tìm kiếm ở trên google tương ứng với từ khóa “link kênh sopcast”, hoặc có thể gõ từ khóa với nội dung tương tự.

Bước 2: Sau khi đã lựa chọn được trang Web để lấy link sopcast, các bạn hãy tìm đến menu “link  sopcast”.

Bước 3: Tiếp đến hãy click vào link sopcast, kéo  xuống dưới sẽ thấy toàn bộ thông tin của một trận đấu, hoặc kênh truyền hình mà Website đó cung cấp, click vào link để lấy đường dẫn kênh của sopcast.

Bước 4: Tại cửa sổ tiếp theo, các bạn sẽ thấy được rất nhiều link hỗ trợ cho quá trình xem trực tuyến ở trên sopcast cũng như ngôn ngữ của kênh đó, tốc độ tải (tốc độ Kbs   càng cao nghĩa là xem càng chất lượng).

Tiếp đến các bạn hãy copy đường link tại mục “link sopcast”.

Bước 5: Cuối cùng, chỉ copy đường link mà mình đã hướng dẫn ở trên, mở sopcast và dán đường link đó và thanh địa chỉ, click vào nút mũi tên để tiến hành theo dõi kênh mà các bạn có nhu cầu.

Kết luận

Với toàn bộ các thông tin được chia sẻ ở trên hy vọng mọi người đã hiểu rõ hơn về cách sử dụng sopcast cũng như cách thức lấy link sopcast nhanh chóng và đơn giản nhất. Theo đó, các bạn hãy cùng chia sẻ những thông tin hữu ích này đến với bạn bè, đồng nghiệp haowjc những người có chung niềm đam mê bóng đá nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *