download video TikTok mp4

Cách download video tiktok mp4 tại Downtik.com

Hiện nay, những video nhạc ngắn xuất hiện khắp nơi trên các trang mạng xã hội. Những video này xuất phát từ Tik Tok. Tik Tok là phần mềm xã hội nổi tiếng đang được đông đảo giới trẻ yêu thích. Tuy phổ biến nhưng vẫn còn một số người chưa hiểu rõ về cách thức hoạt động và cách download video tiktok mp4 như thế nào mà vẫn giữ nguyên chất lượng hình ảnh, âm thanh. Vì vậy, hãy theo dõi để biết cách download video Tik Tok.

Contents

1. Cách thức Tik Tok hoạt động?

Tik Tok là ứng dụng tạo ra những video ngắn với đa dạng chủ đề khác nhau. Ứng dụng xuất phát từ Trung Quốc, giống với Douyin nhưng thuộc phiên bản dành cho nước ngoài. Khác với các ứng dụng khác, Tik Tok cho phép người dùng reaction, hát nhép hay duet nhạc từ 3-15 giây và các video được lặp lại ngắn từ 3-60 giây tương tự với ứng dụng Vine hay Musical.ly.

download video TikTok mp4
Tik Tok là nơi chia sẻ video của rất nhiều người

Cách thức hoạt động của Tik Tok khá đơn giản nhưng lại mang đến nhiều sức hút nhờ vào tính năng chỉnh sửa video hết sức độc đáo, kho tàng âm nhạc miễn phí khổng lồ giúp người dùng có thể thỏa sức tạo ra những video sáng tạo và ấn tượng. Tuy nhiên, mỗi video chỉ có thời lượng 15 giây nhưng bạn cũng có thể chọn liên kết các video với nhau với thời lượng tối đa 60 giây.

Ngoài những đặc điểm trên, Tik Tok còn được nhiều người yêu thích bởi người dùng có thể upload trực tiếp từ thiết bị cá nhân lên ứng dụng. Điều đó sẽ giúp bạn xem lại và chỉnh sửa video dễ dàng thay vì quay trực tiếp trên ứng dụng như Vine.

2. Cách download video tiktok mp4 at Downtik.com

Các video trên Tik Tok thường được tải xuống nhờ các phần mềm hỗ trợ khác. Downtik.com chính là ứng dụng giúp bạn dễ dàng tải video về các thiết bị cá nhân. Để download video tiktok at Downtik.com, các bạn cần thực hiện các bước sau:

  • Bước 1: Bạn cần truy cập vào CH play hoặc AppStore để tải phần mềm Downtik.com.
  • Bước 2: Sau khi cài đặt xong, bạn mở và tìm kiếm video muốn tải về trên Tik Tok.
  • Bước 3: Bạn nhấp vào biểu tượng chia sẻ bên góc phải màn hình và sao chép đường link liên kết.
  • Bước 4: Bạn mở lại ứng dụng Down Tik và dán đường link đã sao chép và ô download.
  • Bước 5: Bạn nhấn nút Download và chọn định dạng phù hợp. Chờ khoảng vài giây để video tải xuống.

Ngoài cách tải ứng dụng, bạn cũng có thể truy cập vào website Downtik.com trên trình duyệt và làm tương tự các bước đã hướng dẫn. Bạn có thể tìm kiếm link ứng dụng trên Chrome hoặc Safari.

3. Tại sao nên download Tik Tok tại Downtik.com?

Downtik.com là ứng dụng tải video không dinh logo hoàn toàn miễn phí. Tuy ứng dụng chỉ mới được ra mắt nhưng độ phủ sóng của nó vô cùng phổ biến. Nó được đánh giá là phần mềm chất lượng và đáng tin cậy nhất đối với người dùng.

Down Tik không chỉ đơn giản là ứng dụng tải video mà nó còn mang đến nhiều tính năng hấp dẫn. Vì thế, phần mềm này chính là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho tất cả mọi người nhờ các ưu điểm sau đây:

Video tải về có chất lượng cao:

Nhiều video tải xuống thường có chất lượng rất thấp do. Với Down Tik, bạn sẽ không phải lo hình vỡ hay âm thanh không rõ. Mọi video tải xuống đều được bảo đảm về hình ảnh lẫn âm thanh sắc nét và rõ ràng.

Không giới hạn số lần tải:

Đối với Down Tik, bạn có thể thoải mái tải về bao nhiêu video tùy thích. Bởi ứng dụng cho phép bạn tải video không giới hạn. Đây có thể được đánh giá là ưu điểm tuyệt vời của ứng dụng.

Hoàn toàn miễn phí:

Miễn phí chính là ưu điểm đầu tiên giúp nhiều người lựa chọn và đánh giá tốt. Tuy nhiều tính năng hấp dẫn, ứng dụng hoàn toàn miễn phí. Bạn sẽ không phải trả bất cứ chi phí nào cho việc cài đặt hay sử dụng. Chất lượng tốt nhưng không tính phí.

Hỗ trợ lưu video đa dạng định dạng:

Hiện nay, Downtik.com hỗ trợ rất nhiều định dạng lưu video về máy. Bạn có thể tùy chọn định dạng mà mình yêu thích như: mp4, mp3 hay full HD. Đồng thời, việc chuyển định dạng này sang định dạng khác cũng rất đơn giản chỉ với một cú click chuột là hoàn thành.

download video TikTok mp4
DownTik có rất nhiều ưu điểm hay

Thao tác đơn giản:

Với mong muốn mang đến sự tiện dụng, các nhà sáng lập đã tối ưu hóa các thao tác đơn giản nhất. Điều đó giúp người sử dụng dễ dàng truy cập và thực hiện sao cho nhanh nhất, gọn nhất và thuận lợi nhất. Ngoài tối ưu thao tác, phần mềm còn được tối ưu cả thời gian download video. Bạn chỉ mất khoảng vài giây là sẽ có ngay video yêu thích về máy.

Bảo mật thông tin cao:

Downtik.com không có tính năng lưu trữ hay ghi nhận lịch sử truy cập. Do đó, người dùng không cần lo thông tin dữ liệu cá nhân bị đánh cắp. Các bạn có thể thoải mái yên tâm cài đặt và sử dụng ứng dụng.

Như vậy, bài viết đã hướng dẫn các bạn cách download video tiktok mp4 và cách download video tiktok tại Downtik.com. Hy vọng qua bài viết này, các bạn sẽ biết được cách lưu video đơn giản nhưng âm thanh vẫn chất lượng không đổi. Đồng thời, các bạn sẽ hiểu rõ hơn về Tik Tok và cách hoạt động của nó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *