Tìm hiểu học quan hệ công chúng ra trường làm gì?

Quan hệ công chúng trên khắp thế giới không còn là một nghề xa lạ. Mới xuất hiện ở Việt Nam cách đây ít lâu, nhưng đây là một ngành hấp dẫn với những nét năng động và sáng tạo. Đó là lý do tại sao quan hệ công chúng trở thành một môn học … Đọc tiếp Tìm hiểu học quan hệ công chúng ra trường làm gì?

Tìm hiểu học quảng cáo cần học môn gì? Học bao lâu có thể đi làm

Giữa sự bùng nổ của công nghệ và truyền thông kỹ thuật số như hiện nay, ngành quảng cáo đang phát triển nhanh chóng, phong phú cả về nội dung và hình thức sáng tạo. Quảng cáo không còn chỉ là biểu ngữ, bảng chỉ đường hay clip truyền hình. Hãy cùng pveic.vn tìm hiểu … Đọc tiếp Tìm hiểu học quảng cáo cần học môn gì? Học bao lâu có thể đi làm

Tìm hiểu tốt nghiệp cao đẳng Dược gọi là gì?

Ngành Dược là một trong những ngành học được rất nhiều bạn trẻ quan tâm trong các kỳ tuyển sinh. Vậy tốt nghiệp cao đẳng Dược gọi là gì? Hãy đọc bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn về ngành học này nhé. 1. Dược sĩ là gì? Dược sĩ là một ngành nghề … Đọc tiếp Tìm hiểu tốt nghiệp cao đẳng Dược gọi là gì?

Những thông tin cần nắm rõ trong xét tuyển Cao đẳng Dược

Hiện nay, có nhiều bạn trẻ lựa chọn học hệ cao đẳng ngành Dược bởi vì điều kiện xét tuyển đơn giản và thời gian đào tạo ngắn. Hãy tìm hiểu về phương thức xét tuyển Cao đẳng Dược trong bài viết dưới đây nhé. 1. Mã tổ hợp môn xét tuyển Cao đẳng Dược … Đọc tiếp Những thông tin cần nắm rõ trong xét tuyển Cao đẳng Dược

Ngành dược thi khối A hay B? Khối A có ngành Dược không?

Trước đây chúng ta thường mặc định ngành Dược thi khối B. Tuy nhiên từ khi Bộ Giáo dục và Đào tạo thay đổi quy chế tuyển sinh khiến những người thắc mắc không biết Ngành Dược thi khối A hay B? Nếu bạn cũng có cùng thắc mắc thì hãy cùng nhau theo dõi … Đọc tiếp Ngành dược thi khối A hay B? Khối A có ngành Dược không?

Có nên học ngành Hộ sinh hay không?

Để trả lời được câu hỏi có nên học ngành Hộ sinh hay không thì các bạn hãy cùng ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM tìm hiểu những thông tin trong bài viết sau đây. Có nên học ngành Hộ sinh hay không? Tìm hiểu về ngành Hộ sinh Trong lĩnh vực … Đọc tiếp Có nên học ngành Hộ sinh hay không?