Hướng dẫn cách hack Asphalt 8 IOS đơn giản cho các game thủ

Hiện nay, có rất nhiều cách để hack Asphalt 8 IOS. Để giúp các bạn có thể hack Asphalt 8 IOS một cách dễ dàng, Bánh Mì TV sẽ gửi tới các bạn một số chia sẻ trong bài viết sau đây.

Contents

Hack Asphalt 8 IOS

Trong Asphalt 8, để mua được một chiếc xe sang trọng không phải là điều dễ dàng. Để làm được điều này thì người chơi sẽ cần phải dành rất nhiều thời gian để cày cuốc. Đây cũng chính là một trong số những nguyên nhân khiến cho rất nhiều người chơi hiện nay muốn Hack Asphalt 8 IOS để có thể thỏa mãn những nhu cầu và mong muốn của bản thân.

Tuy nhiên hack Asphalt 8 IOS cũng có hạn chế chính là phải chơi game ở chế độ offline. Nếu như cách bạn vẫn chơi game ở chế độ online thì chắc chắn sẽ bị khóa tài khoản vì hack game. Chính vì thế, hãy thưởng thức phiên bản offline của Asphalt 8 nhé!

Hack Asphalt 8 IOS

Một số tính năng vượt trội khi hack Asphalt 8 IOS

 • No Speed Limit: Không giới hạn về tốc độ, vận tốc sẽ sẽ là max và skill kết hợp.
 • No crash: Nhiều vòng đấu giới hạn số lần xảy ra tai nạn của người chơi.
 • Premium cars Unlocked: Tính năng cho phép mở toàn bộ các khóa xe và mua xe theo ý thích của bạn.
 • Infinite nitro: Nitro sau khi hack tiền Asphalt 8 iOS sẽ là vô hạn.
 • Infinite Blue Credits: Không giới hạn năng lượng, do đó bạn có thể chơi chiêu “tăng tốc” dễ dàng hơn.
 • Infinite level: Level của người chơi là Max, vì vậy hãy mở các vòng và bất kỳ tính năng nào mà mình muốn.
 • Infinite credits: Tính năng này sẽ không giới hạn người chơi thực hiện thành công việc mod tiền trong tài khoản game. Lúc này người chơi sẽ có khoảng 1 tỷ để mua sắm đồ chơi và những chiếc xế hộp sang trọng.

Truy cập vào hệ thống BanhMiTV để xem da banh truc tuyen chính là một lựa chọn mà các bạn không thể bỏ qua nếu muốn dễ dàng theo dõi các trận đấu với chất lượng tốt nhất.

Hướng dẫn cách hack Asphalt 8 IOS đơn giản

Để hack Asphalt 8 IOS, các bạn sẽ chỉ cần thực hiện tuần tự theo những bước đơn giản sau đây:

 • Bước 1: Cài đặt bản Cydia và Tweak.
 • Bước 2: Vào mục “các nguồn” và chọn phần chỉnh sửa. Sau đó, điền vào tên nguồn truy cập mới là http://cydia.myrepospace.com/AirMax
 • Bước 3: Tìm gói “ Asphalt 8: Airborne” sau đó tải và cài đặt trên thiết bị của mình. Sau khi cài đặt phần mềm thành công hãy khởi động lại SpringBoard.
 • Bước 4: Vào mục cài đặt và lựa chọn “Asphalt Cheats”. Nếu như bạn vẫn chưa thấy được mục này, hãy tiến hành khởi động lại máy của bạn một lần nữa.

Nếu như bạn đã thấy mục Asphalt 8 Cheats thì cũng đồng nghĩa rằng quá trình mod tiền game về cơ bản đã thành công. Lúc này, các bạn sẽ chỉ cần thực hiện một số thao tác theo hướng dẫn nữa là xong. Hãy kiên trì thực hiện khởi động lại máy bạn nhé!

Cách hack Asphalt 8 IOS đơn giản cho các game thủ

Cách hack Asphalt 8 IOS không cần Jailbreak

Có thể các bạn cũng nắm được rằng đa số các bản hack Asphalt 8 IOS được chia sẻ ở trên mạng đều sử dụng cho iphone đã Jailbreak. Tuy nhiên, các bạn hoàn toàn có thể hack Asphalt 8 IOS một cách dễ dàng mà không cần tới Jaibreak.

Để thực hiện được việc hack này thì các bạn sẽ cần phải sử dụng tới một số phần mềm hỗ trợ khác. Cụ thể các bước hack Asphalt 8 IOS không cần Jailbreak như sau:

Cài đặt phần mềm Ftos cho IOS

Dựa theo phiên bản hack Asphalt 8 IOS mới nhất thì các bạn sẽ cần phải cài đặt phần mềm Ftos cho IOS. Hãy tìm kiếm phần mềm này ở trên kho ứng dụng sau đó nhấn vào phần cài đặt trên điện thoại để nó tự động hiện ra các quá trình còn lại. Đối với phiên bản PC thì các bạn sẽ cần phải cài đặt phần mềm hack Asphalt 8 Cheat Engine. 

Lựa chọn tiện ích trò chơi trong Ftos

Để tiếp tục quá trình hack Asphalt 8, bạn hãy truy cập vào mục Ftos sau đó lựa chọn tiện ích trò chơi và nhấn truy cập vào mục game hack. Các bạn sẽ thấy hiển thị Asphalt 8 và bạn chỉ cần kích vào đó.

Cài đặt GATA San Andreas

Bước tiếp theo cần phải thực hiện chính là cài đặt GATA San Andreas. Sau khi đã cài hoàn tất việc cài đặt ứng dụng thì các bạn hãy truy cập vào Ftos để trải nghiệm game đầy đủ hơn.

Cài đặt phần mềm Tutu Helper free

Hãy lựa chọn tiện ích iPhone và cài đặt phần mềm Tutu Helper free. Sau khi cài đặt xong, các bạn hãy thoát game và chơi như bình thường. Chỉ có phần mềm Tutu Helper Free mới có thể giúp bạn Hack Asphalt 8 iOS không Jailbreak còn những cách khác sẽ chỉ giúp cho các bạn hack tiền thôi. 

Với những cách hack trên đây, các bạn cũng hoàn toàn có thể sử dụng iPad, iOS 7, iOS 10. Các bước thực hiện không quá khó đúng không?

Với những chia sẻ của Bánh Mì TV trong bài viết trên đây, chắc hẳn đã giúp cho các bạn nắm rõ được cách hack Asphalt 8 IOS đơn giản nhất. Hãy áp dụng ngay hôm nay để có được những trải nghiệm mới mẻ hơn với tựa game mình yêu thích nhé! Chúc các bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *